In gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo


 • Kích Thước: Thiết kế theo yêu cầu
 • Màu sắc: Theo thiết kế
 • Kỹ Thuật In: In Ép Chuyển Nhiệt
 • Thời gian giao hàng 7-14 ngày, tùy theo số lượng.
 • Miễn phí thiết kế 100%
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Hỗ trợ hải quan, vận chuyển quốc tế

- Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế:

+ Nếu đã có, bạn có thể gửi file thiết kế cho chúng tôi để tiến độ công việc nhanh và chính xác hơn.
+ Nếu chưa có, bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được tư vấn và lên thiết kế miễn phí

Nội dung

In gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo là loại hình dịch vụ ngày càng phổ biến trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay. Việc này không chỉ tạo dấu ấn mạnh mẽ mà còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hãy cùng In Liên Hương tìm hiểu chi tiết về việc in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo và tại sao nó là một chiến lược quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

In gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo là gì?

In gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo hiểu đơn giản là các sản phẩm hoặc vật phẩm được trang trí bằng logo hoặc hình ảnh đại diện cho một thương hiệu, công ty hay tố chức.
Các sản phẩm có thể kể đến như áo thun, ly, viết, áo mưa, ô dù, túi,.. và nhiều sản phẩm khác sẽ được in thương hiệu của đơn vị sản xuất. 

In gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo là gì?

In gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo là gì?

Ngoài ra với qua quá trình in ấn của đội ngũ nhân viên In Liên Hương khắc lên những món quà tặng sẽ góp phần giúp những món đồ truyền tải thông điệp thương hiệu của công ty bạn lan truyền một cách rộng rãi đến khách hàng, đối tác hoặc nhân viên.

Tại sao nên In gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo?

Việc sử dụng dịch vụ in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo được đánh giá là một công cụ hiệu quả trong các chiến dịch, tiếp thị, sự kiện. Chưa dừng lại ở đó, việc in logo lên quà tặng doanh nghiệp giá rẻ còn mang đến những lợi ích nổi bật sau đây:

Tăng nhận diện cho thương hiệu

Khi in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo tại TPHCM, bạn đang tạo ra một mặt hàng mang thương hiệu riêng của mình. Khi khách hàng nhìn thấy logo trên các sản phẩm, họ sẽ liên tưởng ngay đến doanh nghiệp của bạn. Điều này giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và ghi sâu vào tâm trí khách hàng.

Xây dựng niềm tin vững chãi

Khi khách hàng nhận được một món quà mang logo của doanh nghiệp, họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ phía bạn. Điều này giúp xây dựng lòng tin và niềm tin vào thương hiệu của bạn. Qua đó cũng góp phần khiến khách hàng sẽ có xu hướng ủng hộ và tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn.
Chính vì vậy tầm quan trọng của việc in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo uy tín, giá rẻ là điều hết sức cần thiết.

Tại sao nên in logo lên quà tặng doanh nghiệp?

Tại sao nên in logo lên quà tặng doanh nghiệp?

In gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo tăng khả năng tiếp cận thị trường

Việc in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo theo yêu cầu là một cách hiệu quả để đưa thương hiệu của bạn tiếp cận với nhiều người hơn. Khi bạn tặng quà cho khách hàng, đối tác hoặc nhân viên, họ có thể chia sẻ và trưng bày sản phẩm trước mắt nhiều người khác. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận thị trường và mở rộng mạng lưới khách hàng của bạn.

Tạo sự khác biệt và chất lượng

Sử dụng dịch vụ in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo cho thấy sự chú trọng đến chi tiết và chất lượng. Khách hàng và đối tác sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và sự tận tâm của bạn khi tặng một món quà độc đáo và mang tính cá nhân.

Những lưu ý quan trọng khi có ý định in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo  

 • Khi bạn đang có ý định việc in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo, hãy lựa chọn những sản phẩm chất lượng, mang tính thiết thực cao và phù hợp với thông điệp của doanh nghiệp bạn. Bởi một món quà có giá trị sử dụng sẽ được yêu thích hơn rất nhiều, vì chúng ta có thể nhìn thấy và mang theo hằng ngày. Có nhiều loại quà tặng doanh nghiệp có thể in logo như áo thun, cốc, túi xách, sổ tay, bút, đồ điện tử, v.v.
 • Tiếp theo bạn hãy cân nhắc về chi phí khi tặng quà doanh nghiệp cũng như giá cả in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo có thật sự phù hợp hay chưa.
 • Cuối cùng hãy tìm một đối tác in ấn uy tín và chất lượng để đảm bảo rằng logo của bạn được in đẹp và sắc nét trên sản phẩm.

>>> Xem thêm: In logo cao su ép chuyển nhiệt cao cấp, sắc nét tại TPHCM

Những lưu ý khi in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo

Những lưu ý khi in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo

Quy trình in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo được diễn ra như thế nào?

Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng khâu dịch vụ, In Liên Hương rất chú trọng và đề cao việc in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất. Chính vì vậy, đơn vị chúng tooin luôn tuân thủ thực hiện theo đúng trình tự của quy trình in ấn logo như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bản thiết kế 

Bước đầu tiên trong quá trình in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo là lên ý tưởng và phác thảo bản thiết kế sao cho kích thước khớp với vị trí cần in trên sản phẩm đó. Khách hàng có thể tự mình thiết kề hoặc công ty In Liên Hương sẽ hỗ trợ bạn lên bản thiết kế này.

Thông thường, nội dung thiết kế in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo sẽ có các thành phần chính như: hình ảnh logo và thông điệp muốn truyền tải.

Bước 2: Chuẩn bị khuôn in

Dựa trên kích thước và hình dạng của sản phẩm mà In Liên Hương sẽ tạo ra một khuôn mẫu hoặc mẫu in ảo nhằm xác định đúng vị trí và đảm bảo được sự đồng nhất trong quá trình in.
Đặc biệt hơn in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo một cách đồng loạt như trên sổ tay, Liên Hương thường sử dung sử dụng công nghệ in offset.

Bước 3: In mẫu

Sau khi có khuôn mẫu và file in, Liên Hương sẽ in thử và điềy chỉnh các thông số để chi ra được sản phẩm đẹp mắt

Bước 4: Thành phầm và đóng gói 

Bước cuối cùng sẽ tiến hành in hàng loạt, chuyển đổi file logo thành hình ảnh thật trên sản phẩm. Sau đó được nhân viên kiểm tra chất lượng, đóng gói sản phẩm một cách khéo léo và giao tận tay đến khách hàng.

>>> Xem thêm: Sản xuất, in logo nhựa dẻo bền đẹp, mẫu mã đa dạng

Quy trình in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo

Quy trình in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo

Liên Hương in logo lên quà tặng doanh nghiệp bằng công nghệ in nào?

Hiện nay có rất nhiều công nghệ in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo, dưới đây là một số công nghệ mà Liên Hương thường ứng dụng, bao gồm:

 • In lụa: Tạo ra một lớp mực trên bề mặt sản phẩm phù hợp in logo ở áo thun, túi xách
 • In nhiệt: Sử dụng nhiệt độ, áp suất cao để chuyển logo từ giấy in sang sản phẩm.
 • In UV: In gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo bằng máy in UV hoặc máy in kỹ thuật số được áp dụng phổ biến cho nhiều sản phẩm.
 • Khắc laser: Công nghệ in ấn logo này thường được sử dụng trên các vật liệu như gỗ, kim loại, da, thuỷ tinh, và nhựa tạo ra được các chi tiết sắc nét, bền vững trên bề mặt sản phẩm.
 • Ngoài ra còn có thể kể đến một số loại hình công nghệ khác như thêu vi tính, ép lún, ép nổi, ép kim và ép nhũ.

>>> Xem thêm bài viết:  In logo phù hiệu học sinh ủi nhiệt mẫu đẹp, lấy ngay

5 tiêu chí mà bạn nên chọn Liên Hương là địa chỉ uy tín để in logo lên quà tặng doanh nghiệp

 • In Liên Hương tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thực chiến kết hợp cùng phương pháp độc quyền trong lĩnh vực in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo. Chính vì vậy không gì có thể làm khó được chúng tôi khi luôn tính toán cẩn trọng, chính xác để bản in được sắc né và bền màu. Điều này đã được khách hàng kiểm chứng, đánh giá cao trong nhiều năm qua.
 • In Liên Hương hoạt động với tiêu chí “Đặt uy tín khách hàng lên hàng đầu”. Đó là lý do mà đơn vị không ngừng nỗ lực hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng, chất lượng như những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • In Liên Hương chú trọng trong từng sản phẩm khi không ngừng thiết kế đa dạng mẫu mã, sẵn sàng một đổi một khi sản phẩm bị lỗi từ phía chúng tôi.
 • Đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chu đáo trong suốt thời gian bắt đầu cho đến khi sau kết thúc. Đảm bảo khách hàng sẽ luôn được quan tâm, giải đáp mọi thắc mắc.
 • In Liên Hương có dịch vụ in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo cùng với chính sách thanh  toán linh hoạt, tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi cùng nhiều chương trình tri ân đầy hấp dẫn khi trở thành khách của nhà Liên Hương.

5 tiêu chí chọn Liên Hương là địa chỉ in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo

5 tiêu chí chọn Liên Hương là địa chỉ in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo

Tham khảo một số mẫu in logo lên quà tặng doanh nghiệp 

In logo lên dù là một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra quà tặng doanh nghiệp độc đáo và thú vị. Việc in logo của công ty lên ô dù không chỉ tạo ra sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ, mà còn giúp quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả.

In gia công logo lên dù quảng cáo

In gia công logo lên dù quảng cáo

Bút bi là một vật phẩm hữu ích và được sử dụng hàng ngày, do đó in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo như bút bi là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn. Mỗi khi người nhận sử dụng bút bi, họ sẽ nhìn thấy logo của bạn và tạo ra một ấn tượng tốt về thương hiệu của bạn.

In gia công logo lên bút bi

In gia công logo lên bút bi TPHCM

In gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo như áo thun cũng là một cách giúp tăng cường lòng trung thành và tạo sự kết nối giữa công ty và khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy đặc biệt và được quan tâm khi nhận được một món quà tặng cá nhân hóa như vậy từ doanh nghiệp của bạn.

In gia công logo áo thun giá rẻ

In gia công logo áo thun giá rẻ

In móc khóa là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho việc quảng cáo thương hiệu của bạn. Bạn có thể đặt số lượng lớn móc khóa in logo với chi phí thấp, và phân phát cho khách hàng, đối tác và nhân viên của bạn. Điều này giúp tạo ra một sự hiện diện liên tục của thương hiệu của bạn trong cộng đồng kinh doanh.

In gia công logo móc khóa bền, đẹp

In gia công logo móc khóa bền, đẹp

In gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo trên nón, bạn có thể chọn màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh và thông tin liên lạc để in lên. Điều này giúp tạo ra những sản phẩm độc đáo và phù hợp với thương hiệu của bạn.

In gia công logo lên nón giá rẻ

In gia công logo lên nón giá rẻ

Qua bài viết trên, In Liên Hương đã giới thiệu đến bạn dịch vụ in gia công logo lên các vật phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ, uy tín tại TPHCM. In logo lên quà tặng doanh nghiệp là một chiến lược quan trọng để tạo dấu ấn và quảng bá thương hiệu. Rắt mong trong tương lai, chúng tôi sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng để phát triển thương hiệu của bạn một cách thành công.

Công ty TNHH SX - TM Liên Hương

Địa chỉ

126/11 Đường Số 20, F5, Gò Vấp, TP.HCM 

10/1 Đường TCH13, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Hotline: 0909 329 486 - 0965.002.058

Website: inlienhuong.vn

Email: inlienhuong@gmail.com

 

0909.329.486
0965.002.058