Nhãn mác nhựa dẻo


  • Kích Thước: Thiết kế theo yêu cầu
  • Màu sắc: Theo thiết kế
  • Kỹ Thuật In: In Ép Chuyển Nhiệt
  • Thời gian giao hàng 7-14 ngày, tùy theo số lượng.
  • Miễn phí thiết kế 100%
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ hải quan, vận chuyển quốc tế

- Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế:

+ Nếu đã có, bạn có thể gửi file thiết kế cho chúng tôi để tiến độ công việc nhanh và chính xác hơn.
+ Nếu chưa có, bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được tư vấn và lên thiết kế miễn phí

Nội dung

Nhãn mác nhựa dẻo

Cty LIÊN HƯƠNG chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhãn mác nhựa dẻo. Sản phẩm nhãn mác nhựa dẻo đa dạng và phong phú về mẫu .

Nhãn mác quần áo bằng chất liệu nhựa dẻo có chất lượng ổn định, sắc nét, màu sắc sinh động. Với phong cách mới bền , đẹp , hài hòa cho nên công ty LIÊN HƯƠNG đã và đang được nhiều đơn vị, cơ sở  trong và ngoài nước tin dùng .

Ứng dụng của tem nhãn mác nhựa dẻo là vô cùng phong phú. Có thể đính lên nhiều loại sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu và trang điểm cho sản phầm đẹp hơn. Có thể kể đến một số dòng tem nhãn mác nhựa dẻo như sau: Tem nhựa dẻo, nhãn nhựa dẻo, mác nhựa dẻo, nhãn mác nhựa dẻo, tem mác nhựa dẻo, tem Silicone, nhãn mác silicol.

Với đội ngũ thiết kế viên và  kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất  với chi phí hợp lí. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi luôn lấy ý tưởng của khách hàng, lịch sử thương hiệu và xu hướng hiện đại trong quá trình thiết kế.

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có giá trị chất lượng cao, giá cạnh tranh. Không giới hạn số lượng. Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý công ty.

0909.329.486
0965.002.058