In tem nhãn decal giá rẻ


 • Kích Thước: Thiết kế theo yêu cầu
 • Màu sắc: Theo thiết kế
 • Kỹ Thuật In: In Ép Chuyển Nhiệt
 • Thời gian giao hàng 7-14 ngày, tùy theo số lượng.
 • Miễn phí thiết kế 100%
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Hỗ trợ hải quan, vận chuyển quốc tế

- Để tiến hành in ấn chúng ta cần chuẩn bị file Thiết Kế:

+ Nếu đã có, bạn có thể gửi file thiết kế cho chúng tôi để tiến độ công việc nhanh và chính xác hơn.
+ Nếu chưa có, bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được tư vấn và lên thiết kế miễn phí

Nội dung

Việc in tem nhãn decal rất quan trọng, đặc biệt với những doanh nghiệp có những sản phẩm cao cấp. Tem nhãn sẽ giúp khách hàng nhận biết thương hiệu đồng thời mang lại sự chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng tìm hiểu những công dụng của việc in tem nhãn qua bài viết sau.

In tem nhãn decal là gì?

Nhãn decal là một loại nhãn dùng để in ấn thông tin, hình ảnh, hoặc mã vạch lên một bề mặt. Chúng thường được làm từ chất liệu nhựa PVC hoặc giấy, có lớp keo phía sau để dễ dàng dán lên các sản phẩm, bao bì, thiết bị, hay bất kỳ bề mặt nào khác. Nhãn decal thường được sử dụng để ghi nhãn, định danh, quảng cáo sản phẩm, hoặc cung cấp thông tin quan trọng về một đối tượng cụ thể.

Những loại in tem nhãn decal phổ biến

In decal nhựa

In decal nhựa là quá trình in ấn hình ảnh, thông tin hoặc mẫu mã lên một tấm nhãn decal bằng công nghệ in ấn. Decal nhựa thường được làm từ chất liệu nhựa PVC, vinyl hoặc polyester, có tính linh hoạt và độ bền cao.

Quá trình in decal nhựa thường được thực hiện bằng các máy in chuyên dụng, sử dụng mực in chất lượng cao để đảm bảo sắc nét và độ bền của hình ảnh in. Decal nhựa sau khi in ấn có thể được cắt thành các hình dạng và kích thước khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Decal nhựa thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm quảng cáo, đóng gói sản phẩm, nhãn dán, trang trí, và nhiều ứng dụng khác.

In decal giấy

In decal giấy là quá trình in ấn hình ảnh, thông tin hoặc mẫu mã lên một tấm nhãn decal được làm từ chất liệu giấy. Decal giấy thường có lớp keo phía sau, giúp dễ dàng dán lên các bề mặt khác nhau.

Quá trình in decal giấy thường được thực hiện bằng các máy in laser hoặc máy in mực nước, tùy thuộc vào yêu cầu và công nghệ in của từng loại máy. Mực in thích hợp được sử dụng để đảm bảo hình ảnh in sắc nét và bền với thời gian.

In decal 7 màu

In decal 7 màu là quá trình in ấn hình ảnh, mẫu mã hoặc thông tin sử dụng bảy màu cơ bản CMYK (cyan, magenta, yellow, black) cộng thêm ba màu màu sắc phụ (trắng, đỏ, xanh). Quá trình in decal 7 màu thường được thực hiện bằng các máy in offset hoặc máy in kỹ thuật số đa màu.

Sự sử dụng của bảy màu này cung cấp một phạm vi màu sắc rộng hơn và đa dạng hơn so với quá trình in decal truyền thống bốn màu CMYK. Việc sử dụng màu sắc phụ như trắng, đỏ và xanh cho phép tái hiện màu sắc chính xác hơn và đem lại sự sống động và chân thực cho hình ảnh in.

In decal bể

In decal bể là loại decal bể ra trong quá trình sử dụng. Chúng thường được dùng trong các sản phẩm có thời hạn bảo hành. Nhà sản xuất sẽ in các tem decal bể lên các con ốc để đánh dấu máy đã sửa chữa hay chưa.

In tem nhãn chai lọ

In tem nhãn chai lọ là quá trình in ấn nhãn decal được thiết kế đặc biệt để dán lên chai, lọ hoặc các đồ đựng chất lỏng khác. Nhãn decal này thường được làm từ chất liệu nhựa PVC hoặc giấy chất lượng cao để đảm bảo độ bền và khả năng chống nước.

Quá trình in tem nhãn chai lọ thường sử dụng công nghệ in ấn phù hợp như in offset, in kỹ thuật số hoặc in flexo. Điều này cho phép tái hiện chính xác hình ảnh, logo, thông tin sản phẩm, mã vạch và các yêu cầu đặc biệt khác trên nhãn.

Dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ tại TPHCM

In Liên Hương là một dịch vụ in ấn tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ. Công ty này cung cấp các loại tem nhãn decal với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Dịch vụ in tem nhãn decal của In Liên Hương bao gồm thiết kế tem nhãn decal theo yêu cầu của khách hàng và in ấn với các công nghệ in hiện đại.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ tại In Liên Hương, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua các thông tin sau đây:

Công ty TNHH SX - TM LIÊN HƯƠNG

 • Địa chỉ: 126/11 đường số 20, P.5, quận Gò Vấp, TP.HCM.
 • 10/1 Đường TCH13, P. Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM.
 • Hotline: 0909 329 486 - 0965 002 058
 • Email: inlienhuong@gmail.com
 • Website: inlienhuong.vn

Thông qua việc liên hệ trực tiếp với In Liên Hương, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về các dịch vụ in tem nhãn decal, quy trình in ấn, mẫu mã và giá cả để có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Một số mẫu tem decal đẹp:

0909.329.486
0965.002.058