Ép kim mạ vàng, nhận ép kim - ép nhiệt mọi chất liệu giá tốt tại TPHCM

Ép kim mạ vàng, nhận ép kim - ép nhiệt mọi chất liệu giá tốt tại TPHCM

Bạn cần ép kim mạ vàng cho các sản phẩm thiệp cưới, bao bì, danh thiếp,... cho mình? Việc đầu tư quá nhiều máy móc làm bạn e ngại về mặt chi phí? Vậy thì còn gì mà không tìm ngay cho mình một địa chỉ gia công ép kim mạ vàng, nhận ép kim lên mọi chất liệu uy tín cho mình. Hãy đến ngay với dịch vụ tại In Liên Hương, chúng tôi chuyên nhận ép kim - ép nhiệt lên mọi chất liệu với giá thành cực kỳ phải chăng đấy!

Nhận ép kim mạ vàng, ép nhiệt lên mọi chất liệu - In Liên Hương.

Về kỹ thuật ép kim mạ vàng:

Việc ép kim chính là làm nổi bật một phần thông tin trên bề mặt sản phẩm nhằm tạo sự nổi bật, ta sẽ sử dụng ép hay mạ một lớp kim loại mỏng lên phải cần thiết. Làm cho phần này trở nên nổi bật hơn, nhằm tăng tính thẩm mỹ và giúp sản phẩm có sự chuyên nghiệp.

Khi ép kim ta sẽ cần một loại khuôn có khắc phần cần ép kim, khuôn được lên môt bảng nhiệt độ từ 70-100 độ C, người ép cần nắm được loại nhũ kim và bề mặt để có thể điều chỉnh nhiệt độ thật tốt, sau đó trải lớp nhũ kim và ép xuống bề mặt giúp lớp kim loại bám vào vị trí sản phẩm.

In Liên Hương chuyên nhận ép kim mạ vàng, ép kim lên mọi chất liệu tại TPHCM

Việc gia công ép kim mạ vàng sẽ làm cho các sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn bao giờ hết! In Liên Hương hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp gia công ép kim lên mọi chất liệu cho bạn. Với máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, chúng tôi đã từng hợp tác và thực hiện nhiều dự án. Hiện nay, In Liên Hương nhận ép nhiệt lên mọi chất liệu từ da, giấy, vải, với các sản phẩm khác như như:

  • Ép kim thiệp: In Liên Hương chuyên nhận gia công ép kim, mạ vàng cho các loại thiệp như: Thiệp sinh nhật, thiệp giáng sinh, thiệp cưới,... nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau.
  • Ép kim bao bì: Nhận ép kim mạ vàng cho bao bì, túi giấy các loại, hộp giấy, ép kim lịch Tết,... cho doanh nghiệp có nhu cầu.
  • Ép kim danh thiếp: Chắc chắn những loại danh thiếp được ép kim sẽ vô cùng sang trọng, là thứ không thể thiếu cho mọi doanh nhân hiện nay. In Liên Hương nhận ép kim cho mọi loại danh thiếp, Card Visit,...

Ngoài ra, In Liên Hương còn nhận ép kim mạ vàng, ép nhiệt lên mọi chất liệu khác như thư mời, thiệp mừng, bao thư, bìa kẹp hồ sơ, Catalogue, sổ da, lịch, túi giấy, logo, slogan, nhãn hiệu, tên riêng, địa chỉ, quảng cáo trên lịch và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc hiện đại, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhận gia công ép kim, mạ vàng mọi số lượng, mọi chất liệu sản phẩm bất kỳ cho doanh nghiệp.

Điểm qua hình ảnh thực tế được In Liên Hương gia công ép kim, mạ vàng:

Để giúp khách hàng tin tưởng vào năng lực của In Liên Hương, mời bạn xem qua một số sản phẩm được chúng tôi gia công ép kim, mạ vàng dưới đây. In Liên Hương luôn đề cao chất lượng lẫn tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm:

Chính sách ưu đãi khi hợp tác với In Liên Hương:

Đến với In Liên Hương, bạn sẽ được hỗ trợ gia công ép kim lên mọi chất liệu với chất lượng cao nhất và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác:

  • In Liên Hương cam kết nhận mọi ép kim lên mọi chất liệu, mọi số lượng cho khách hàng.
  • Thời gian ép kim nhanh chóng, hoàn thành đúng thời hạn quy định.
  • Có hệ thống xe vận chuyển hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Có ép kim mạ vàng trên sản phẩm mẫu cho khách hàng xem trước.
  • Ưu đãi giảm giá lớn nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn.
  • Giá thành cạnh tranh, hợp lý, nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.
  • Đội ngũ tư vấn 24/7 sẵn sàng giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc.

Đừng bỏ qua: Chuyên sỉ da thật, sỉ da Pu, sỉ giả da Simili cao cấp - Giá cực tốt tại TPHCM

Liên hệ:

Khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ ép kim mạ vàng và báo giá trực tiếp, xin hãy gọi ngay vào đường dây nóng Hotline: 0909 329 486 - 0965.002.058. Nhân viên hỗ trợ tại In Liên Hương sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Xin cảm ơn.